Thư ngỏ về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LQĐ

Lai Châu, ngày  20  tháng 01  năm 2017

THƯ NGỎ
“V/v tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tỉnh Lai Châu, tiền thân là trường cấp II - III huyện Phong Thổ - Tỉnh Lai Châu”
  Kính gửi:
           - Các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường  THPT Chuyên Lê Quý Đôn, trường cấp II - III huyện Phong Thổ - Tỉnh Lai Châu;
          - Các thế hệ học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, trường cấp II - III huyện Phong Thổ - Tỉnh Lai Châu;
          - Các bậc phụ huynh học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Tỉnh Lai Châu;
          - Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Lai Châu

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Lai Châu  được thành lập theo Quyết định số 1166/QĐ- UBND ngày 12 tháng 8 năm 2008 của UBND tỉnh Lai Châu trên nền tảng là trường THPT Lê Quý Đôn – Thị xã Lai Châu... Qua các thời kỳ lịch sử, trường có nhiều tên gọi khác nhau là Trường cấp II-II Phong Thổ, trường THPT Tam Đường, trường THPT Lê Quý Đôn. Trên chặng đường 50 năm (1967 đến 2017) năm xây dựng và phát triển, nhà trường đang ngày càng lớn mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân trong tỉnh. Từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và tích cực đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước như các cựu học sinh: Nguyễn Minh Quang – Nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, TS. Nghiêm Vũ Khải – Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Nguyễn Khắc Chử - Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu; Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lai Châu, Vũ Văn Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Lai Châu, Bùi Từ Thiện – Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Lai Châu...
          Để ghi nhận chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển, tôn vinh các thế hệ thầy và trò, đáp ứng tình cảm cũng như lòng mong đợi của các thế hệ nhà giáo, cựu học sinh của Trường, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho lớp học sinh hiện tại, Nhà trường sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào tháng 11 năm 2017.
          Để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Ban Giám hiệu nhà trường kính đề nghị các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường, cùng toàn thể học sinh qua các thời kỳ, các bậc phụ huynh, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh bằng tấm lòng tri ân hướng về trường xưa tham gia vào công tác chuẩn bị, đóng góp ý kiến xây dựng, ủng hộ về vật chất, tinh thần.
         Cụ thể:
         - Cung cấp cho nhà trường các tư liệu, thông tin để hoàn thiện xây dựng phòng truyền thống và xây dựng cuốn kỷ yếu 50 năm thành lập trường.
         - Tham gia cuộc thi viết về thầy cô và mái trường, đăng trên Website của nhà trường.
         - Các thế hệ học sinh thành lập ban liên lạc cựu học sinh từng khóa, từng lớp để thông tin về kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và thống nhất những hoạt động hướng về ngày hội, tập hợp thông tin hoạt động gửi qua địa chỉ Email của nhà trường để tiện liên lạc.
         - Góp ý tư vấn, vận động ủng hộ về vật chất và tinh thần cho ngày Hội trường.

Mọi thông tin liên lạc cũng như sự ủng hộ của các quý thầy cô, các cựu học sinh, các bậc phụ huynh và các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp xin gửi về:
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Số 130 - Đường Vừ A Dính – Phường Đoàn Kết – Thành phố Lai Châu – Tỉnh Lai Châu
+ ĐT: 02313.875.413
+ Email: thptchuyenlequydonlaichau@gmail.com
+ Website: www.thptchuyenlequydonlaichau.edu.vn
+ Fanpage: https://www.facebook.com/thptchuyenlequydonlaichau

Nhà trường rất mong muốn được đón nhận sự quan tâm, ủng hộ của các quý thầy cô, quý phụ huynh , các cựu học sinh qua các thời kỳ và các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp.
Xin trân trọng cảm ơn và mong được đón tiếp quý vị và các em học sinh trong ngày Hội trường.
                                                                                                                                        PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ GD – ĐT
                                                                                                                                            PHỤ TRÁCH TRƯỜNG
                                                                                                                                                       (Đã ký)
                                                                                                                                         NGƯT, ThS Hoàng Đức Minh