Lời cảm ơn của học sinh Trần Thị Thu Huyền, Giải Nhì môn Ngữ văn HSG Quốc gia năm học 2020-2021

      Tại Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích tại Kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2020-2021 của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.  Học sinh Trần Thị Thu Huyền đã đại diện cho các học sinh đoạt giải phát biểu cảm ơn đến các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Ban Biên tập xin đăng toàn văn lời cảm ơn của bạn.

          Kính thưa các quý vị đại biểu!

          Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các bậc cha mẹ học sinh !

          Thưa toàn thể các bạn thân mến!

     Biết bao niềm vui niềm hạnh phúc khi ngày hôm nay, em và các bạn được vinh dự đoạt giải trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020 – 2021. Vinh dự hơn khi em được đại diện cho các bạn học sinh giỏi bày tỏ những cảm xúc tự đáy lòng mình.

          Kính thưa các quý vị đại biểu!

          Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Các bậc phụ huỵnh !

          Đối với chúng em, được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi quốc gia là một niềm mơ ước, từ đây giúp chúng em chinh phục đỉnh cao tri thức, đến gần hơn với ước mơ được đặt chân vào giảng đường Đại học.  

Nhưng sau đó là một hành trình dài ôn luyện đầy khó khăn. Khối lượng kiến thức trong chương trình toàn cấp vô cùng nhiều, chúng em cần phải ghi kiến thức trong cả 3 năm học, làm rất nhiều các bài tập nâng cao... những lúc khó khăn vất vả, áp lực ôn luyện khiến chúng em vô cùng căng thẳng, đã có những giây phút nản lòng, muốn bỏ cuộc. Nhưng nhờ sự tâm huyết, chỉ bảo tận tình, sự động viên, khích lệ của thầy cô, sự động viên của gia đình, sự chia sẻ của bạn bè và sự cố gắng không ngừng vượt qua chính mình... em và các bạn đã  vượt qua những ngày ôn thi đầy khó khăn, thử thách ấy.

Niềm vui sướng trong chúng em như vỡ òa khi năm học này tỉnh Lai Châu có 8 bạn đoạt giải, trong đó có 6 bạn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Và em đã vinh đự đoạt giải Nhì môn Ngữ văn, góp một phần nhỏ bé vào thành tích của Nhà trường và của tỉnh nhà.

          Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh !

Các bạn toàn trường thân mến !

          Ngày hôm nay, em và các bạn trong đội tuyển rất hạnh phúc khi được đón nhận sự động viên khích lệ của Nhà trường, của thầy cô. Đối với chúng em, đây là phần thưởng quý giá cho những cố gắng trong kỳ thi vừa qua. Đó là một sự động viên tinh thần kịp thời và to lớn.

Thay mặt cho tất cả các bạn trong các đội tuyển, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến:

 + Sự quan tâm của các bác lãnh đạo Tỉnh, của Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu, của Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện cho chúng em tham gia sân chơi lành mạnh, có cơ hội học tập, trải nghiệm !

+ Cảm ơn thầy cô giáo phụ trách đội tuyển đã dạy dỗ tận tình, không quản ngại khó khăn vất vả đem đến cho chúng em những bài học quý giá !

+ Cảm ơn các thầy cô giáo bộ môn đã tạo điều kiện giúp đỡ cho chúng em có điều kiện tốt nhất để ôn luyện trong thời gian vừa qua !

+ Chúng con xin nói lời cảm ơn với bố mẹ, gia đình đã luôn quan tâm, động viên để chúng có tâm thế ôn luyện tốt nhất !

+ Mình cảm ơn các bạn đã luôn động viên, chia sẻ !

 Món quà được nhận hôm nay, em và các bạn sẽ nâng niu, trân trọng, như để nhắc nhở bản thân phải gắng sức hơn nữa, quyết tâm hơn nữa cho xứng đáng với lòng tin yêu và sự kì vọng của thầy cô, cha mẹ.

          Em biết chặng đường học tập mà chúng em đi còn vô vàn chông gai, thử thách. Em cũng biết, để chinh phục con đường ấy chúng em phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Nhưng trên hành trình thực hiện ước mơ của mình, chúng em luôn được sự quan tâm của các bác Lãnh đạo, của Ban giám hiệu, sự đồng hành, dìu dắt của các thầy cô, sự yêu thương chăm lo của cha mẹ. Em và các bạn xin hứa sẽ cố gắng hết mình, quyết tâm cao nhất để thực hiện được ước mơ của mình, cũng như để đáp lại niềm tin yêu của các bác lãnh đạo, của nhà trường và gia đình.

          Em xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc ! Chúc các bạn tiếp tục cùng nhau phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn nữa trong học tập và trong các kì thi tới !

          Em xin trân trọng cảm ơn!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 144
Hôm qua : 290
Tháng 02 : 4.284
Năm 2021 : 14.149