TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHOÁ 2019-2022.

Sáng ngày 28/5/2022, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Lễ tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2019-2022. Về dự buổi lễ có Ban giám hiệu, cha mẹ học sinh khối 12, toàn thể thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường

Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của đại dịch Covid - 19, căn cứ hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên, nhất là của Sở GD&ĐT, tập thể nhà trường đã thực hiện linh hoạt các kế hoạch dạy học thích ứng với từng bối cảnh cụ thể; các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục năm học. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, thầy trò nhà trường đã hoàn thành tốt kế hoạch năm học, trong đó tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt, học lực giỏi, kết quả các kì thi, cuộc thi tăng so với năm học trước, nhiều học sinh đã tích cực chủ động trong học tập để đạt nhiều thành xuất sắc, nhiều em đã vượt qua khó khăn của hoàn cảnh để khẳng định năng lực, bản lĩnh của mình, nhiều tập thể có thành tích nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa văn nghệ, thể dục thể thao tạo nên sự phong phú và những dấu ấn tốt đẹp trong hoạt động của nhà trường.

Kết thúc năm học, toàn trường có 12 tập thể lớp được tuyên dương (toàn diện 04 lớp, một mặt 8 lớp), 319/560 = 57%  học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi, 239/560=42,7% học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến. Nhiều học sinh và giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, Hội khuyến học tỉnh, Sở GD&ĐT, Hội khuyến học Thành phố tặng Bằng khen, Giấy khen…

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em học sinh lớp 12 được bày tỏ lòng biết ơn với cha mẹ và thầy cô về công lao sinh thành, dưỡng dục.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Đặng Trần Hiệu- Phó Hiệu trưởng- tổng kết năm học 2021-2022

Học sinh các lớp đạt danh hiệu Học sinh giỏi

Em Nguyễn Phương Thảo đại diện học sinh khối 12 bày tỏ lời tri ân đến cha mẹ, thầy cô

Thầy cô giảng dạy lớp 12 nhận hoa chúc mừng từ các em học sinh

Học sinh tặng hoa tri ân cha mẹ

Tác giả: THPT chuyên Lê Quý Đôn
Năm 2022 : 86.536