Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tham gia Cuộc thi viết "“Tìm hiểu pháp luật cho thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh Lai Châu” năm 2019

Ngày 29 tháng 01 năm 2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch số 137/KH-UBND về tổ chức Cuộc thi thi viết “Tìm hiểu pháp luật cho thanh, thiếu niên trên địa bàn tỉnh Lai Châu” năm 2019.Mục đích của cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật của thanh, thiếu niên; đề cao trách nhiệm tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của thanh, thiếu niên gắn với giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống để hình thành nhân cách con người Việt Nam phát triển toàn diện. Nội dung thi:Tìm hiểu pháp luật về thanh niên, hôn nhân và gia đình, phòng, chống ma túy, phòng, chống mua bán người, giao thông đường bộ, phòng, chống bạo lực gia đình, an ninh mạng ...và các văn bản liên quan.

Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã triển khai tới toàn thể đoàn viên, thanh niên học sinh của nhà trường hưởng ứng tham gia cuộc thi. Kết quả đã có 116 bài viết của các đoàn viên thanh niên tham gia dự thi.

Ngày 29 tháng 5 năm 2019, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao thưởng cho các tổ chức, cá nhân đạt giải. Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã đạt Giải Khuyến khích, em Lù Hạnh Dung, học sinh lớp 11A5 Chuyên Anh đạt giải Khuyến khích.

Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật của đoàn viên, thanh niên học sinh nhà trường.

Giấy chứng nhận Đạt Giải khuyến khích của nhà trường

Giấy chứng nhận đạt Giải khuyến khích của em Lù Hạnh Dung