THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP CÔNG DÂN CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN NĂM 2022

Về việc tiếp công dân của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm 2022

Căn cứ Luật Tiếp công dân số 42/2013/QH13, ngày 25/11/2013; Thông tư số 04/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Thanh tra Chính phủ về quy định quy trình tiếp công dân; Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thông báo lịch tiếp công dân năm 2022 như sau:

1. Tiếp công dân thường xuyên

Viên chức được giao nhiệm vụ tiếp công dân của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thực hiện tiếp công dân tất cả các ngày làm việc trong năm.

1. Tiếp công dân định kỳ của Hiệu trưởng

Hiệu trưởng tiếp định kỳ 01 lần/tháng vào ngày 05 hàng tháng (nếu trùng vào các ngày nghỉ thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp). Trường hợp Hiệu trưởng đi vắng hoặc có lý do đột xuất không thể bố trí thời gian tiếp công dân trong tháng được thì việc tiếp công dân sẽ được chuyển sang tháng liền kề. Trong trường hợp cần thiết sẽ ủy quyền cho Phó Hiệu trưởng thực hiện tiếp công dân theo quy định.

3. Tiếp công dân đột xuất

Thực hiện theo khoản 3 Điều 18 Luật Tiếp công dân.

4. Tiếp nhận thông tin phản ánh, khiếu nại, tố cáo bằng các hình thức khác

• Hình thức văn bản, gửi về địa chỉ: Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Số 01 đường Võ Văn Kiệt, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai

Châu.

• Hình thức điện tử, gửi về hộp thư: thptclqd.sogddt@laichau.gov.vn

5. Thời gian, địa điểm

• Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.
  • Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.
  • Địa điểm: Phòng quản lý học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Số 01 đường Võ Văn Kiệt, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

6. Tổ chức thực hiện

Viên chức được giao nhiệm vụ tiếp công dân thực hiện tiếp công dân; phối hợp với bộ phận văn phòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu và điều kiện cần thiết phục vụ việc tiếp công dân định kì và đột xuất của Lãnh đạo Trường theo quy định. Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn trân trọng thông báo tới phòng, UBND các xã (phường) trong khu vực thành phố và công dân biết để thuận tiện trong liên hệ./.

Hồ Thanh An

Năm 2023 : 8.008