Thông báo danh sách thí sinh cần bổ sung hồ sơ đăng kí dự thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2022 – 2023

Ngày 01/6/2022, Ban tuyển sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ đăng kí dự thi vào lớp 10 ăm học 2022 – 2023. Sau đây là kết quả kiểm tra hồ sơ của nhà trường.

Danh sách hồ sơ cần bổ sung, khắc phục: Tải xuống tại đây

1. Tổng số hồ sơ đã kiểm tra: 408, trong đó:

Chuyên Toán: 61 hồ sơ;

Chuyên Vật lý: 80 hồ sơ;

Chuyên Hoá học: 79 hồ sơ;

Chuyên Tiếng Anh: 115 hồ sơ;

Chuyên Ngữ văn: 73 hồ sơ.

2. Số thí sinh đủ điều kiện dự thi: 408

3. Tổng số hồ sơ có sai sót, cần khắc phục, bổ sung: 51 hồ sơ

4. Về hướng khắc phục

a) Đối với các hồ sơ không trùng khớp về nơi sinh, ngày sinh, họ tên, điểm khuyến khích, xếp loại học lực, hạnh kiểm và điểm trung bình môn dự thi vào chuyên và nguyện vọng giữa hồ sơ thí sinh với thông tin xuất ra từ phần mềm: Ban Tuyển sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn căn cứ hồ sơ thí sinh điều chỉnh thông tin xuất ra trên phần mềm cho trùng khớp trước khi thí sinh dự thi.

b) Các lỗi sai khác trong học bạ, giấy khai sinh, hộ khẩu: Thí sinh chủ động liên hệ các đơn vị có thẩm quyền để chỉnh sửa cho đúng.

c) Các hồ sơ thiếu giấy chứng nhận ưu tiên: Thí sinh bổ sung hồ sơ cho Ban Tuyển sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn trước ngày thi.

Tác giả: THPT chuyên Lê Quý Đôn
Năm 2022 : 1.195.600