Sở Giáo dục và đào tạo Lai Châu kiểm tra công tác chuẩn bị đón học sinh sau tết Nguyên đán tại Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Thực hiện kế hoạch số 249/KH-SGDĐT ngày 17 tháng 2 năm 2021 của Sở Giáo dục và đào tạo Lai Châu về việc kiểm tra  tình hình sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 18 tháng 2 năm 2021 đoàn công tác của Sở Giáo dục và đào tạo đã làm việc tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và đào tạo do đồng chí Nghiêm Thị Kim Huê, Phó Giám đốc Sở dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường để kiểm tra tình hình sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đồng chí Nghiêm Thị Kim Huê, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Lai Châu phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Hồ Thanh An, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đoàn kiểm tra việc thực hiện Hướng dẫn số 80/SGDĐT-VP ngày 14 tháng 01 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021; Công văn số 247/SGDĐT-VP ngày 16 tháng 02 năm 2021 về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán và nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19; Công tác phòng, chống dịch Covid-19; Công tác trực tết, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự và vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết; Công tác tổ chức tái giảng sau tết; Phương án dạy học trong trường hợp học sinh nghỉ học ở nhà không đến trường để phòng chống dịch Covid-19; Tổ chức các hoạt động trồng cây, vệ sinh trường, lớp; Việc phối hợp với Công đoàn cơ sở thăm hỏi, chúc tết các gia đình cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Hồ Thanh An, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo với đoàn kiểm tra

Thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí Nghiêm Thị Kim Huê đã ghi nhận những việc nhà trường đã làm được đồng thời cũng yêu cầu nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác chuẩn bị để đón học sinh trở lại trường theo kế hoạch. Chuẩn bị chi tiết các phương án dạy học trực tuyến khi được phải dừng học tập trung theo yêu cầu.

Tác giả: Đào Tiến Dũng
Năm 2021 : 14.148