Lễ Bế mạc và trao giải "Giải bóng đá chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh"

Giải bóng đá chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn diễn ra từ ngày 16/3/2021 đến ngày 23/3/2021 tại Sân vận động nhà trường.

Chiều ngày 23/3/2021, tại sân Vận động trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã diễn ra Lễ Bế mạc và trao giải thưởng của Giải bóng đá chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với mục đích tổ chức hoạt động thể thao chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021).Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh rèn luyện sức khỏe, năng khiếu, sở thích của bản thân, từ đó kích thích tinh thần học tập, tham gia các hoạt động tập thể. Kích thích các câu lạc bộ thể thao học sinh trong trường học tích cực hoạt động.

Sau gần 10 ngày tranh giải, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Giải đấu năm nay thu hút 06 đội bóng nam và 05 đội bóng nữ tham gia tranh tài, trong đó có 06 đội bóng nam chia làm 02 bảng thi đấu từ 16-23/3/2021; 05 đội bóng nữ đá vòng tròn 1 lượt từ 16-21/3/2021.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả tổng số 20 trận đấu với 46  bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…

Qua giải đấu lần này, đã có những nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc… Xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, phát triển thể chất của các em học sinh.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải tập thể và cá nhân xuất sắc như sau.

Về giải bóng đá nữ:

Vô địch thuộc về khối chuyên Văn. Giải Nhì khối chuyên Anh. Giải Ba khối chuyên Lý.

Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Ngọc Lan Anh (số 05 – Chuyên Văn). Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Vân Anh (số 1 – Chuyên Anh). Cầu thủ ấn tượng nhất (được khán giả bình chọn trên facebook của Đoàn trường) là Nguyễn Ngọc Lan Anh (số 05 – Chuyên Văn).

Về giải bóng đá nam:

Vô địch thuộc về khối chuyên Toán. Giải Nhì chuyên Lý 12. Giải Ba khối chuyên Hóa.

Cầu thủ xuất sắc nhất: Trần Mạnh Tiến (số 08 – Lý 12). Thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Nguyễn Tuấn  Hoàng (số 1 – Chuyên Toán). Cầu thủ ấn tượng nhất (được khán giả bình chọn trên facebook của Đoàn trường) là Nguyễn Đình Tấn (số 04 – Chuyên Toán).

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Thầy giáo Đào Tiến Dũng -Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Giải và thầy giáo Đặng Trần Hiệu, Phó Hiệu trưởng trao Huy chương Vàng và Cúp Vô địch cho đội bóng đá nam khối Chuyên Toán

Thầy giáo Đào Tiến Dũng -Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Giải trao Huy chương Vàng và Cúp Vô địch cho đội bóng đá nữ khối Chuyên Văn

Thầy giáo Đào Tiến Dũng -Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Giải trao Huy chương Bạc đội bóng đá nam khối Chuyên Vật lý 12

Thầy giáo Đặng Trần Hiệu -Phó Hiệu trưởng, T trao Huy chương Bạc đội bóng đá nữ khối Chuyên Anh

Tác giả: Vi Ngọc Hưng
Năm 2023 : 8.041