Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2020-2021

Sáng nay, ngày 3/10/2020, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Hội nghị CNVC năm học  2020 - 2021. Hội nghị có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị diễn ra với trọng tâm là đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2019– 2020 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ giáo viên nhân viên cũng như thảo luận đóng góp xây dựng chương trình hành động trong năm học mới.

Tại hội nghị, nhà trường đã trao tặng Bằng khen của UBND Tỉnh, CSTĐ cấp tỉnh, CSTĐ cấp cơ sở, Bằng khen của công đoàn ngành Giáo dục cho các cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

Xác định rõ đoàn kết là sức mạnh, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Qua hội nghị, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tiếp tục đổi mới, phát huy tinh thần làm chủ, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở từng vị trí công tác của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Hồ Thanh An – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Đặng Trần Hiệu – P. Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019- 2020, báo cáo phương hướng năm học 2020- 2021.

Đồng chí Phạm Thị Duyên – P. Hiệu trưởng thông qua Nội quy; quy chế cơ quan; Quy chế chi tiêu nội bộ.

Đồng chí Phùng Thị Tâm – Chủ tịch công đoàn, thông qua Tiêu chí xếp loại thi đua.

Đồng chí Đỗ Thị Huệ - Tổ trưởng tổ Hóa Lý phát biểu thảo luận

Đồng chí  Nguyễn Thị Lan, trưởng ban Thanh tra nhân nhân báo cáo tổng kết công tác ban thanh tra nhân dân.

Cán bộ GV-CNV thống nhất cao  với những chỉ tiêu mà nhà trường đưa ra.

Đồng chí Hồ Thanh An – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen của UBND Tỉnh cho các cá nhân.

Đồng chí Hồ Thanh An – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh cho các cá nhân.

Đồng chí Hồ Thanh An – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở cho các cá nhân.

Đồng chí Phùng Thị Tâm – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao Bằng Khen của Công đoàn ngành Giáo dục cho các cá nhân.

Tác giả: Nguyễn Thị Hoài Thu
Năm 2023 : 8.043