HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN - LAI CHÂU ĐẠT KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG TRONG KÌ THI IELTS QUỐC TẾ

             Có chứng chỉ công nhận trình độ ngoại ngữ là một ưu thế quan trọng cho tương lai gần và cả tương lai xa của học sinh, nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi ngày càng nhiều các trường đại học top đầu của Việt Nam dùng điểm IELTS trong xét tuyển đại học. Do vậy, trong quá trình dạy đội tuyển, cô Trần Thị Thu Hằng và thầy Đồng Tiến Giang giảng dạy môn Tiếng Anh lớp 11, 12 đã định hướng cho các em tiếp cận với các dạng bài thi Ielts và động viên khuyến khích các em thi ielts. Bên cạnh đó trường chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu luôn tạo điều kiện môi trường học tập tốt nhất khuyến khích các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh khối chuyên Anh, tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Từ trái sang: Hoàng Thị Hồng Ngọc, Cao Thái Sơn (11 chuyên Anh), 
Bùi Đoàn Duy Thái (12 chuyên Anh), Đỗ Thành Đạt (11 chuyên Toán)

 

             Ngày 27/4/2022, 04 học sinh trong đội tuyển HSG QG tiếng Anh tham gia thi IELTS tại Hà Nội và đã đạt được kết quả ấn tượng, cụ thể: 02 học sinh đạt điểm trung bình 8.0 (em Hoàng Thị Hồng Ngọc và em Cao Thái Sơn, lớp 11 chuyên Anh; hai em cũng đạt điểm tuyệt đối kỹ năng Nghe: 9.0); 02 học sinh đạt điểm trung bình 7.5 (em Bùi Đoàn Duy Thái lớp 12 chuyên Anh, và em Đỗ Thành Đạt lớp 11 chuyên Toán). 

              Kết quả kỳ thi khẳng định vững chắc học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã có những tiến bộ vượt bậc trong một vài năm trở lại đây về chất lượng dạy và học tiếng Anh. Đây cũng là động lực để các em học sinh phấn đấu trong quá trình học tập của mình.

Tác giả: Trần Thị Thu Hằng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 404
Tháng 12 : 2.890
Năm 2022 : 1.195.590