GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN HỌC SINH THAM DỰ KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM 2022

Kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2021 – 2022 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 04 - 05/03/2022. Nhằm chuẩn bị tâm lý và tinh thần cho các em tham dự kì thi, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi vào ngày 25/02/2012, ngay trước ngày diễn ra kỳ thi.

Đội tuyển môn Toán học

Kì thi chọn HSG quốc gia THPT năm học 2021 – 2022 tỉnh có 46 học sinh tham gia dự thi thuộc 8 bộ môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học, Tiếng Anh. Có 30 học sinh khối 11 và 16 học sinh khối 12 thuộc 2 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tỉnh. 

Các đội tuyển chính thức thành lập và ôn luyện từ tháng 8/2021. Các học sinh thuộc đội tuyển ngoài được bồi dưỡng các chuyên đề nâng cao từ các thầy cô có chuyên môn vững vàng của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, các em còn được học thỉnh giảng các giáo sư, chuyên gia giáo dục, các giảng viên có kinh nghiệm của các trường Đại học, được tiếp cận với kiến thức và xu thế ra đề mới.

Nhân dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu đã gửi quà động viên, kích lệ các em thuộc đội tuyển của tỉnh trước Kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2021- 2022. Nhà giáo Ưu tú Hồ Thanh An - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời động viên, chúc các học sinh tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích của các thế hệ đi trước, bình tĩnh, tự tin, nỗ lực hoàn thành tốt bài thi, quyết tâm phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong Kì thi chọn HSG quốc gia THPT năm học này, đem vinh quang về cho tỉnh, cho ngành Giáo dục và Đào tạo Lai Châu và ngôi trường nơi mình học tập.

 Sau đây là toàn văn lời động viên và lời chúc của Nhà giáo Ưu tú Hồ Thanh An gửi tới các đội tuyển:

 

Các em học sinh thân mến!

Trước hết thay mặt cho BGH, các thầy cô giáo nhà trường, cô gửi tới 46 em ở 8 đội  đội tuyển học sinh giỏi của 8 bộ môn tham gia dự thi kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2021-2022. Đây là buổi gặp mặt chưa có trong tiền lệ vì sự an toàn của các em vì sự bùng phát của dịch Covid-19, các đồng chí Lãnh đạo Sở GD-ĐT Lai Châu đã không trực tiếp gặp mặt động viên khích lệ các em, nhưng cô mong các em vẫn cảm nhận được sự ấm áp của sự quan tâm, niềm tin yêu của ngành giáo dục Lai Châu và của các thầy cô dành cho các em! 

Các em là những học sinh ưu tú nhất ở 8 bộ môn mà trong quá trình dạy học các thầy cô giáo đã phát hiện và bồi dưỡng, vượt qua kì thi tuyển chọn vào đội tuyển học sinh giỏi, các em đại diện cho học sinh THPT tỉnh Lai Châu tham gia dự thi kì thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2021-2022. Đây là một vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm của các em đối với nhà trường, với quê hương Lai Châu. Để chuẩn bị tốt mọi mặt cho kì thi, các thầy cô và các em đã cùng nhau trải qua một quá trình ôn luyện rất dài, phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, tâm huyết, các em đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống đời thường  để ôn tập, bồi dưỡng kiến thức. Kì thi chọn Học sinh giỏi lần này là cơ hội để các em thể hiện năng lực, kiến thức của bản thân. Cô mong rằng các em hãy bình tĩnh, tự tin, tập trung cao nhất, phát huy tốt nhất khả năng của mình để làm bài thi đạt kết quả thật cao.

Cô chúc các em thành công!

 Đội tuyển môn Vật lí

Đội tuyển môn Hóa học

Đội tuyển môn Sinh học

Đội tuyển môn Ngữ văn

Đội tuyển môn Ngữ văn

Đội tuyển môn Lịch sử

Đội tuyển môn Lịch sử

Đội tuyển môn Địa lí

Đội tuyển môn Địa lí

Đội tuyển môn Tiếng Anh

Đội tuyển môn Tiếng Anh

Tác giả: Phùng Thị Kim Oanh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 404
Tháng 12 : 2.900
Năm 2022 : 1.195.600