Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 3

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “90 ngày tuổi trẻ cả nước thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 3 với chủ đề: “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Chiều ngày 13/03/2021 Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã tổ chức sinh hoạt chính trị theo hướng dẫn của BTV Thành đoàn giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 90 năm qua.
             Tại chương trình, đồng chí Vi Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đoàn trường đã phát biểu phát động hưởng ứng đợt thi đua cao điểm 90 ngày “Tuổi trẻ cả nước thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
              Tuyên truyền về lịch sử, truyền thống 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; làm nổi bật vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của tổ chức Đoàn, đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
              Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ tham gia giải quyết các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị, các hoạt động vì cộng đồng; các công trình phần việc thanh niên chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Năm 2022 : 620.667