Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm 2021

          Ngày 03/3/2021, BCH Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn 2021 cho 124 thanh niên ưu tú của Trường.
          Tại buổi học, Đồng chí Vi Ngọc Hưng - Phó bí thư Đoàn trường bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

           Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
          Kết quả bài thu hoạch có 124/124 bạn đủ điều kiện kết được nạp Đoàn. Lễ kết nạp Đoàn sẽ được Đoàn Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức vào ngày 16 tháng 03 năm 2021!

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 547
Tháng 10 : 11
Năm 2022 : 620.661