Đại hội Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, nhiệm kỳ 2020-2021

Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kì 2020-2025, chiều ngày 15/10/2020, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn nhiệm kì 2020 - 2021. Đến dự có đồng chí Hồ Thanh An –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Thị Duyên- Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đào Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c tổ trưởng các tổ chuyên môn, đại diện Công đoàn cùng với các đ/c đại diện cho các chi đoàn bạn và 67 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.
         Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc, Dự thảo Báo cáo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019– 2020, Dự thảo Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 - 2021. Các đại biểu cũng đã tiến hành góp ý cho các nội dung trong văn kiện để đoàn chủ tịch hoàn thiện các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.
         Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hồ Thanh An – Bí thư Chi Bộ, Hiệu Trưởng nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu trong nhiệm kỳ tiếp theo.
         Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường  nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 15 đồng chí trong đó có 06 đồng chí là giáo viên và 09 đồng chí là học sinh. Sau phiên họp đầu tiên của BCH trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu đồng chí Nguyễn Thị Huyền đã trúng cử chức vụ Bí thư Đoàn trường.
         Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2020 – 2021 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả: Phạm Thị Lan
Năm 2021 : 14.152