Công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona gây ra tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – tỉnh Lai Châu.

Thực hiện văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở GD&ĐT Lai Châu về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Với chủ trương đảm bảo sức khoẻ cho tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường trong thời gian dịch bênh Corona, Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch, triển khai hàng loạt các hoạt động phòng, chống dịch như sau:

Tuyên truyền thông tin chính xác về dịch bệnh kịp thời trên các trang thông tin của nhà trường để CB,GV, nhân viên, học sinh và phụ huynh nhà trường nắm bắt.

Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên và GVCN phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để kịp thời nắm bắt tình hình sức khỏe và quản lý học sinh trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh

Tổ chức cho cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường dọn dẹp, vệ sinh trường đảm bảo sạch sẽ.

Đặc biệt, sáng ngày thứ Tư (05/02/2020), trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn thực hiện việc sát khuẩn toàn trường bằng dung dịch CloraminB dưới sự hướng dẫn trực tiếp của trung tâm Y tế dự phòng thành phố Lai Châu

Các hoạt động phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mởi nCoV gây ra sẽ được tiếp tục triển khai tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn trong thời gian tới để đảm bảo hoạt động dạy và học của thầy trò được an toàn.

Năm 2020 : 49.399