Thông báo Về việc dạy học trực tuyến (online) cho học sinh

Về việc dạy học trực tuyến (online) cho học sinh

Thực hiện các Kế hoạch của Sở Giáo dục và đào tạo Lai Châu, Kế hoạch triển khai dạy học trực tuyến (online) của trường THPTC Lê Qúy Đôn, nhà trường thông báo triển khai dạy học online tới CB, GV và học sinh như sau:

1. Thời gian bắt đầu học trực tuyến (online): từ ngày 30/3/2020 cho đến 18/4/2020
  2. Thời khoá biểu (truy cập website http://chuyenlequydonlaichau.edu.vn/ chọn thời khoá biểu và tải về)
  3. Một số yêu cầu trong quá trình thực hiện như sau:

- Tổ trường chuyên môn/nhóm trưởng bộ môn: Thống nhất nội dung dạy, chỉ đạo và giám sát giáo viên dạy. Báo cáo BGH khi có yêu cầu.

- GVBM: Cung cấp ID Zoom. Chuẩn bị bài dạy, BTVN dạy theo TKB. Kiểm tra đánh giá lấy điểm khi có hướng dẫn. Quản lý học sinh trong giờ dạy. Phối hợp GVCN thông tin tới học sinh khi cần. Trong quá trình dạy, GVBM có thể lấy điểm HS1 để khuyến khích học sinh tích cực học tập.

- GVCN: Hướng dẫn học sinh cài đặt Zoom. Thông báo TKB tới học sinh và phụ huynh. Phối hợp GVCN đôn đốc hs tích cực học. Liên lạc PHHS trao đổi ý thức học tập khi có phản hồi từ GVBM.

- Học sinh: Thực hiện nghiêm túc TKB, làm BTVN theo hướng dẫn. Thực hiện KT khi giáo viên yêu cầu.

Yêu cầu CB, GV và HS toàn trường nghiêm túc thực hiện thông báo này.

BGH

Năm 2020 : 49.399