Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn triển khai các hoạt động mùa dịch covid 19.

 

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn triển khai các hoạt động mùa dịch covid 19.

 

Trong thời gian học sinh nghỉ dịch covid 19, các hoạt động của trường THPTC Lê Quý Đôn vẫn được tiến hành dưới hình thức trực tuyến (online). họp chi bộ, họp cơ quan, họp liên tịch, họp tổ chuyên môn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên... đảm bảo các nhiệm vụ vẫn được thực hiện đúng tiến độ.

Thường xuyên vệ sinh khử khuẩn trường học, thực hiện đúng các hướng dẫn, khuyến cáo của Bộ y tế.

Thực hiện nhiệm vụ của ngành về việc dạy học ôn tập cho học sinh qua truyền hình, ba số đầu tiên ngày 19,20,21/3/2020 là 3 thầy cô trường THPTC Lê Quý Đôn vinh dự khởi động. Thầy Đồng Tiến Giang môn Tiếng Anh, thầy Đặng Trần Hiệu - P.HT môn Toán, cô Nguyễn Thị Thúy Lan môn Văn. Những tuần tiếp theo Cô Đặng Hoàng môn Văn, cô Trần Hằng môn tiếng Anh, cô Nguyễn Hường môn tiếng Anh cũng thực hiện bài giảng.

Đồng thời, để đảm bảo kiến thức và tránh lãng phí thời gian nghỉ của học sinh ở tất cả các khối lớp, trong thời gian qua BGH trường THPTC Lê Quý Đôn đã chỉ đạo các Thầy cô giáo chủ động hướng dẫn học sinh ôn tập, giao bài tập, đề ôn luyện phù hợp đối tượng học sinh. Ngoài các môn thi bắt buộc của lớp 12 như Toán, Văn, Anh, các môn thi theo khối cũng được chú trọng. Một số thầy cô cũng đã chủ động thực hiện các tiết dạy online cả lớp 10 và 11, các em học sinh khá hào hứng, tương tác tốt với giáo viên và các bạn.

Để chủ động ứng phó với dịch bệnh, từ ngày ngày 30/3/2020 đến 18/4/2020, Trường THPTC Lê Qúy Đôn triển khai dạy học online cho học sinh  cho một số môn/lớp.

 

Một số hình ảnh hoạt động.

Họp liên tịch

Họp Tổ chuyên môn

Vệ sinh phòng dịch

Tham gia dạy học qua truyền hình

Lớp học trực tuyến qua ZOOM

 

TG: Nguyễn Thị Hoài Thu – Tổ Hoá-Lý

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 152
Tháng 08 : 1.733
Năm 2020 : 49.408